Post Fri Jul 20, 2018 8:27 am

Ibra tiet lo nguyen nhan roi MU

Ibra buộc phải ra đi

Là cái tên ghi bàn hàng đầu CLB trong mùa giải đầu tiên – 27 bàn thắng sau 45 trận, Ibra đã được tiếp quản chiếc áo số 10 của Rooney và được M.U gia hạn thêm 1 năm. Nhưng ở mùa giải thứ 2, chân sút người Thụy Điển đã không có đóng góp nhiều và chỉ ghi vỏn vẹn 1 bàn thắng vì chấn thương dây chằng đầu gối.

Chia sẻ về khoảng thời gian cuối cùng tại Old Trafford, tiền đạo 36 tuổi cho biết: “Mỗi lần xỏ giày vào sân, tôi đều tận hưởng những trận đấu của mình, nhưng chấn thương tồi tệ đã không cho phép tôi thi đấu. Vấn đề không phải ở lại M.U và nhận lương hàng tuần, tôi không quan tâm đến tiền nong, hãy giữ lấy.”

“Vấn đề là tôi muốn thi đấu. Nhưng tinh thần dù đã sẵn sàng, đầu gối của tôi lại nói điều ngược lại. Mùa giải trước đó, M.U đã sở hữu Zlatan. Còn tôi vào thời điểm đó chưa sẵn sàng để là Zlatan. Tôi được lựa chọn trong nhiều trận, nhưng tôi đã thẳng thừng với Mourinho: ‘Nghe này, tôi chưa sẵn sàng, tôi không muốn làm đồng đội thất vọng, hãy chọn ai đó tốt hơn’.”

Ibrahimovic phát biểu về MU va nguyên nhân phải ra đi hình ảnh
Ibrahimovic phát biểu về M.U

Bên cạnh đó, Ibra cũng dành những lời về các đồng đội cũ: “Paul Pogba đã có một kỳ World Cup tuyệt vời. Mọi người có thể chỉ trích rất nhiều, nhưng cậu ấy không cần đáp trả bằng lời. Những màn trình diễn của cậu ấy đã nói lên tất cả. Pogba còn rất trẻ, đã lọt vào rất nhiều trận chung kết và giành được những danh hiệu cao quý.”

“Đối với Rooney, cậu ấy sẽ nhìn nhận bóng đá theo một cách khác tại MLS. Cậu ấy vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến. Giải đấu nhà nghề Mỹ phù hợp với Rooney, giống như nó hoàn hảo đối với tôi. Rooney nên tiếp tục là chính mình, làm điều cậu ấy giỏi nhất và tận hưởng cuộc sống ở đây” – Ibrahimovic phát biểu về M.U và những người đồng đội.

https://www.facebook.com/Meowbongda365
https://plus.google.com/113218961871517190625
https://www.youtube.com/channel/UCwCtKr ... t5LA-cR1MA
https://twitter.com/anhbongda365
https://www.linkedin.com/in/anhbongda365/