Post Sun Nov 11, 2018 5:04 pm

Thầy trò park hang seo hội quân - ty le keo soikeo365

Sau Một ngày nghỉ, hôm nay thầy trò Huấn Luận Viên Park Hang Seo đã tập trung trở lại. Bên cạnh những vấn đề về chiến thuật, về đối phương Malaysia trong trận chiến ngày 16/11 thì vé cũng là điểm nóng với đội bóng Việt Nam.

Được biết, theo ty le keo soikeo365 thì đội bóng Việt Nam đã tiến hành họp khẩn để giải quyết triệt để vấn đề... vé. Các cầu thủ đều có nhu cầu về vé cho bạn bè, người thân. Nhưng tất cả đều ko muốn việc này ảnh hưởng tới tâm lý, kế hoạch chuẩn bị cho những trận đấu cam go ở phía trước.

Vấn đề vé ở đội bóng đã nóng tới mức thủ quân Nguyễn Văn Quyết phải đăng đàn mong mọi người ko gây áp lực cho những cầu thủ về vé.


Về buổi tập chiều 11/11, theo kế hoạch ban đầu là buổi tập kín, báo chí chỉ được tác nghiệp 20 phút đầu tiên nhưng sau đó buổi tập này đã bất ngờ được mở cửa tự do

Theo ghi nhận, 2 cầu thủ bị chấn thương của Đội Tuyển Việt Nam là thủ quân Văn Quyết và trung vệ Tiến Dũng đã trở lại tập luyện bình thường. Hiện chỉ còn tiền vệ Huy Hùng là cầu thủ duy nhất ko thể tập luyện cùng toàn đội.

Tiền đạo Anh Đức là người được ban huấn luyện đề cử trao đổi với truyền thông trước buổi tập. Chân sút thuộc biên chế B.Bình Dương cho biết việc đối đầu với những đối phương như Malaysia hay Indonesia chưa bao giờ rất dễ dàng cả.


Nhất là trong bối cảnh cả II đội đang quyết tâm dành ngôi nhất bảng A. Trận đấu với Malaysia sẽ là thử thách vô cùng khó khăn với toàn đội. Nhưng tâm lý những cầu thủ trong đội ko lo lắng lắm khi mà Huấn Luận Viên Park thường' để cả đội nghiên cứu cách chơi của đối phương qua băng ghi hình.

Về tương lai trong màu áo đội tuyển, qua ty le keo soikeo365 tiền đạo Anh Đức cho biết: 'Tương lai thì chưa nói được. Làm sao tôi biết đây có thể là giải đấu cuối cùng của tôi? Lần này lên tuyển là tôi chỉ quyết tâm hướng tới những điều trước mắt. Trước mắt là cứ nghĩ từng trận đấu một. Sắp tới là trận gặp Malaysia. Tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng đã ra sân là cống hiến hết mình'.